Giải pháp tối ưu nâng cao miễn dịch – trị dứt điểm ho cho trẻ dưới 2 tuổi

 18/11/2019

Trẻ dưới 2 tuổi có hệ miễn dịch không ổn định được gọi là “khoảng trống miễn dịch” nên trẻ rất dễ mắc các bệnh đường hô hấp: ho đờm, sổ mũi… Vì thế để trị dứt điểm ho cho trẻ cách tốt nhất là kích thích cơ thể sản sinh kháng thể tiêu diệt các virus, vi khuẩn gây bệnh và nâng cao hệ miễn dịch ngăn chặn tái phát. Vậy giải pháp nào giúp kích thích sản sinh kháng thể, hãy cùng nghe chuyên gia giải đáp về vấn đề này.

Hiểu về hệ thống miễn dịch của trẻ

Trẻ dưới 2 tuổi hệ miễn dịch còn non nớt, dễ mắc các bệnh hô hấp.
Trẻ dưới 2 tuổi hệ miễn dịch còn non nớt, dễ mắc các bệnh hô hấp.

Hệ thống miễn dịch bao gồm các kháng thể giúp ngăn chặn các tác nhân xâm nhập và gây bệnh cho trẻ. Hệ thống miễn dịch ở trẻ được chia làm 2 phần: miễn dịch tự nhiên và miễn dịch đặc hiệu.

 • Miễn dịch tự nhiên hình thành trong quá trình thai kì nhờ di truyền nên tồn tại sẵn có trong cơ thể trẻ khi sinh ra và được bổ sung thêm qua đường sữa mẹ.
 • Miễn dịch đặc hiệu được hình thành nhờ vắc xin và chế độ ăn, ngủ cũng như sinh hoạt của trẻ dưới 2 tuổi.

Muốn con có miễn dịch tự nhiên tốt mẹ cần có thai kì tốt và cho con bú sữa mẹ đầy đủ khi con ra đời. Còn để đảm bảo miễn dịch đặc hiệu mẹ cần cho bé tiêm vắc xin, chế độ dinh dưỡng hợp lý và ngủ đủ giấc, có thể kết hợp các biện pháp giúp kích thích sản sinh kháng thể.

 

Cảnh báo: Để bảo vệ hệ miễn dịch cho con mẹ cần lưu ý đến CORTICOID. Đây là thành phần có trong hầu hết các loại kháng sinh gây ra hội chứng suy giảm hệ miễn dịch của trẻ vô cùng nguy hiểm.

Mọi thắc mắc về tình trạng sức khoẻ của trẻ, mẹ đặt câu hỏi tại đây:

Nguyên nhân khiến trẻ dưới 2 tuổi bị ho là do “khoảng trống miễn dịch”

Trẻ từ 6 tháng trở lên các kháng thể từ hệ miễn dịch tự nhiên bắt đầu giảm mạnh do bé ít bú mẹ hơn và chuyển sang ăn dặm. Còn miễn dịch đặc hiệu chưa hoàn thiện nên được gọi là “khoảng trống miễn dịch” làm trẻ trở lên nhạy cảm đối với các bệnh nhiễm trùng và dị ứng. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến các trẻ dướ 2 tuổi dễ mắc bệnh đường hô hấp mà phổ biến nhất là ho.

trị dứt điểm ho cho trẻ
Nguyên nhân gây ho ở trẻ là do “khoảng trống miễn dịch”

Có thể thấy hệ miễn dịch chính là nguyên nhân gây ra các vấn đề sức khỏe của bé. Trẻ có hệ miễn dịch tốt thì không những không bị ho đờm, ốm vặt mà còn lớn lên khỏe mạnh và phát triển toàn diện hơn.

Vậy, để trị dứt điểm ho cho trẻ mẹ cần đến các giải pháp nâng cao miễn dịch để lấp đầy “khoảng trống miễn dịch” đang còn thiếu. Thế nhưng giải pháp nào là tốt nhất để nâng cao miễn dịch trị dứt điểm ho cho trẻ 6 tháng – 2 tuổi?

Cao lỏng Vượng Khí: Giải pháp nâng cao miễn dịch – trị dứt điểm ho cho trẻ dưới 2 tuổi

Có rất nhiều cách để trị ho cho trẻ như: mẹo dân gian, siro ho hay thuốc tân dược đặc trị ho, long đờm. Nhưng các phương pháp trên chỉ giúp con giảm ho tạm thời chứ không tác động nâng cao miễn dịch khiến trẻ bị tái lại nhiều lần.

Khi con có triệu chứng ho đờm, khò khè, sổ mũi, mẹ nên cho bé dùng Cao lỏng Vượng Khí để giúp nân cao miễn dịch, trị dứt điểm ho cho trẻ dưới 2 tuổi.

Cao lỏng Vượng Khí giúp nâng cao miễn dịch – trị dứt điểm ho cho trẻ dưới 2 tuổi.
  • Sản phẩm là sự kết tinh hoàn hảo của 7 loại thảo dược thiên nhiên (Xạ Can, Cát Cánh, Hoàng Cầm, Can Khương, Hồng Hoa, Cam Thảo, Sâm Đại Hành) rất AN TOÀN cho trẻ
  • Giữ nguyên tác dụng qua đường sữa mẹ: mẹ uống cho con bú vừa lợi sữa vừa chữa khỏi bệnh cho con. Đây cũng là biện pháp giúp con NÂNG CAO MIỄN DỊCH TỰ NHIÊN nhờ sữa mẹ.
  • Với cơ chế 4 tác động toàn diện: Đào thải độc tố – Làm sạch ổ viêm – Tái tạo niêm mạc – Kích thích sản sinh kháng thể từ đó NÂNG CAO MIỄN DỊCH ĐẶC HIỆU cho trẻ ngăn ngừa tái phát bệnh.
  • Có tính CÔNG HIỆU CAO nhờ bào chế dưới dạng cao lỏng đậm đặc với tỉ lệ thảo dược chiếm đến 90%.
  • TÁC DỤNG NHANH: hiệu quả giảm nhanh các triệu chứng ngay trong những lần đầu sử dụng

Nhờ những đặc điểm trên mà Cao lỏng Vượng Khí không chỉ được ví là thần dược trị ho mà còn là vắc xin tự nhiên giúp nâng cao miễn dịch cho trẻ.

Mẹ có thể xem thêm thông tin sản phẩm và đặt mua Tại đây

 

Mẹ có thể thấy nguồn gốc vấn đề sức khỏe của con là do hệ miễn dịch. Vì thế để trị dứt điểm ho cho trẻ duới 2 tuổi mẹ nên áp dụng giải pháp nâng cao hệ miễn dịch Cao lỏng Vượng Khí ngay từ bây giờ để con nhận hiệu quả tốt nhất.

ĐẶT HÀNG NGAY

Miễn phí giao tận nhà, toàn quốc

Kiểm tra Vượng Khí xong mẹ mới phải thanh toán

Thông tin của bạn được bảo mật tuyệt đối